เกี่ยวกับเรา

แม้ว่ามิราริจะเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับประเทศไทย แต่ประวัติและผลงานของเรามีมานานหลายทศวรรษ

เรื่องราวของเราเริ่มต้นด้วยทีมวิศวกรและนักฟิสิกส์จากองค์กรระดับโลกอย่าง NASA บริษัทผู้ผลิตสารกึ่งตัวนำ และบริษัทโทรคมนาคมระดับโลก จากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และผลการวิจัยหลายทศวรรษที่สนับสนุนคุณสมบัติและประสิทธิภาพการใช้พลาสมาเย็นทางการแพทย์ ทำให้ทีมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องพลาสมาเย็นที่มีประสิทธิภาพ พกพาสะดวก และอยู่ในราคาที่สามารถจ่ายได้ จึงได้ผลิตเครื่องมิราริ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และความงามที่สามารถรักษาโรคทางผิวหนัง แผลหลังการผ่าตัด และรักษาแผลเรื้อรังให้หายเร็วขึ้น เช่น แผลเบาหวานและแผลกดทับ

มิราริ มาจากภาษาละติน แปลว่า อัศจรรย์ หรือน่าพิศวง ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เครื่องมิรารินั้นน่าอัศจรรย์จริง เครื่องมิราริผ่านการศึกษาในสัตว์ทดลอง (In vivo) และในหลอดทดลอง (In vitro) ในห้องปฏิบัติการที่มีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และเครื่องสำอาง รวมถึงบุคคลภายนอก เข้าร่วมสังเกตการณ์ ตรวจสอบ และควบคุมดูแลอย่างเข้มงวด ทีมแพทย์และศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เคยมีส่วนร่วมและพิสูจน์ประสิทธิภาพของเครื่องมิราริยังคงทำงานกับเราจนถึงปัจจุบัน

ด้วยรางวัลด้านนวัตกรรมมากมายที่เราได้รับ ทำให้มีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และความงามหลายร้อยรายใช้เครื่องมิราริในการรรักษาแผล ขณะนี้ผลการวิจัยทางคลินิกของมิราริเสร็จสมบูรณ์และอยู่ในขั้นตอนการขออนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีการใช้เครื่องมิราริแล้วมากกว่าหนึ่งพันเครื่องทั้งในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อไปเพื่ออุตสาหกรรมการแพทย์ ความงาม และคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคม

เรารู้ว่าเครื่องผลิตพลาสมาเย็นมิราริสามารถช่วยองค์กรของท่านบริการผู้ป่วยและลูกค้าของท่านได้ดียิ่งขึ้น ยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพการรักษา เพิ่มโอกาสในการเปิดตลาดใหม่และเพิ่มผลกำไรมากขึ้น ขณะเดียวกันท่านสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยหรือลูกค้าให้ได้รับการรักษาที่ดีกว่าเดิม เราขอเชิญชวนท่านให้มาพบกับความอัศจรรย์ในสิ่งที่เครื่องมิราริสามารถทำได้ หากท่านสนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้เรายินดีที่จะนำเสนอผลงานวิจัยจากองค์กรระดับโลกถึงประโยชน์ของพลาสมาเย็นด้านการแพทย์และความงาม หรือประสานงานให้ท่านได้สนทนากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หรือผู้ประกอบการด้านความงานที่มีประสบการณ์การใช้เครื่องมิราริอยู่ในขณะนี้ ท่านสามารถทดลองใช้เครื่องมิราริโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพและการทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวของท่านเอง